Vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội: 54 người thương vong

Vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội: 54 người thương vong

Liên quan đến vụ cháy chung cư mini ở Thanh Xuân, theo thống kê sơ bộ, lực lượng chức năng đã thực hiện cứu hộ thành công trên 70 người dân, đưa đi cấp cứu 54 người, trong đó có người đã t ử vong.

Thông tin về vụ cháy xảy ra trên địa bàn phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, UBND TP Hà Nội cho biết:

Vào hồi 23h50 phút ngày 12/9/2023, trên địa bàn phường Khương Đình quận Thanh Xuân xảy ra một vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ có diện tích khoảng trên 200m2 với khoảng 150 người dân sinh sống.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy, Lãnh đạo Thành phố, lực lượng công an Thành phố, lãnh đạo quận Thanh Xuân đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và thực hiện các phương án cứu chữa. Đến 05h ngày 13/9/2023, thống kê sơ bộ: đã thực hiện cứu hộ thành công trên 70 người dân, đưa đi cấp cứu 54 người, trong đó có người đã tử vong.

Đây là vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng, các cơ quan của quận Thanh Xuân đang phối hợp chặt chẽ với Công an Thành phố và các lực lượng chức năng khẩn trương xử lý tại hiện trường, tiến hành hỗ trợ người bị nạn và có các phương án khắc phục hậu quả vụ cháy. Đồng thời tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Trên đây là thông tin ban đầu về vụ cháy xảy ra trên địa bàn phường Khương Đình. Ngay khi có những thông tin có liên quan về số người tử vong, nguyên nhân vụ cháy các cơ quan có liên quan của Quận sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Thu Phương
Link nguồn: https://cafebiz.vn/vu-chay-chung-cu-mini-tai-ha-noi-54-nguoi-thuong-vong-176230913095231428.chn
Mờ mắt vì lợi nhuận, người phụ nữ mất trắng 4 tỷ khi tham gia 'quỹ đầu tư dầu thô'

Mờ mắt vì lợi nhuận, người phụ nữ mất trắng 4 tỷ khi tham gia 'quỹ đầu tư dầu thô'

Nhận thấy lãi suất cao khi tham gia vào quỹ đầu tư dầu thô, chị H. đã đầu tư gần 1 tỷ đồng theo quỹ này rồi mất trắng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất