Nhân viên bảo vệ đuổi người phụ nữ ra khỏi trung tâm mua sắm vì để lộ phần bụng 'bất hợp pháp'

Nhân viên bảo vệ đuổi người phụ nữ ra khỏi trung tâm mua sắm vì để lộ phần bụng 'bất hợp pháp'

Một người mua sắm ở Queensland được cho là đã bị một người bảo vệ ép rời khỏi trung tâm mua sắm vì không chấp nhận trang phục của cô, khiến cửa hàng phải xin lỗi về vụ việc.

Khi Madison Green, 20 tuổi, đến khu mua sắm Dalby để mua hàng tạp hóa cho bà ngoại, cô đã bị một nữ nhân viên bảo vệ chặn lại và không đồng tình với chiếc áo crop top mà cô đang mặc.

“Tôi có thể nhìn thấy bụng của bạn,” người bảo vệ nói.

“Sao ở đây có cửa hàng bán quần áo như thế này mà tôi lại không mặc được ở đây?” Cô Green hỏi.

Người bảo vệ trả lời rằng cô ấy cần phải mặc thứ gì đó che kín toàn bộ bụng của mình và nói rằng "đó là luật" khi được một người đàn ông khác hỏi tại sao.

Cô Green sau đó chỉ ra rằng có một người phụ nữ khác mặc chiếc áo tương tự trong cửa hàng, cô cho biết người bảo vệ đã nói “Tôi nhìn thấy cô trước” trước khi gọi cô ấy là người thông minh và yêu cầu cô ấy rời đi.

Người bảo vệ sau đó theo cô vào và ra khỏi siêu thị Woolworths.

“Hãy để tôi yên, đừng theo dõi tôi nữa!” Cô Green gọi lớn.

“Đó là công việc của tôi,” người bảo vệ nói và tiếp tục đi theo.

Cô Green sau đó nói với 9 News rằng cô có thể bị cấm vào trung tâm vì trang phục của mình.

“Tôi đã yêu cầu bạn ra ngoài, ra ngoài,” người bảo vệ hét lên.

Nhiều quy định về trang phục tại nơi làm việc không cho phép để lộ bụng, nhưng không có luật nào cấm mặc các trang phục như áo crop top ở nơi công cộng.

“Nó khá đáng sợ,” cô Green nói với 9 News.

Cô cho biết sau đó cô đã khiếu nại với ban quản lý trung tâm về vụ việc.

“Tôi ngày càng khó chịu hơn… Tôi là phụ nữ và tôi biết thực tế là mình được phép mặc những thứ này. Bây giờ là năm 2024 – tôi không thấy có vấn đề gì với nó cả,” cô nói.

Hôm thứ Năm, Dalby Shoppingworld đã gửi một tuyên bố tới Nine xác nhận rằng cô Green không vi phạm bất kỳ quy tắc nào của trung tâm và kể từ đó đã xin lỗi cô.

Họ nói thêm: “Nhân viên an ninh đặc biệt này sẽ không được bổ nhiệm vào Dalby Shoppingworld trong tương lai”.

Trung tâm cũng đã yêu cầu công ty an ninh liên quan của người bảo vệ “xem xét các thủ tục của họ để đảm bảo nhân viên của họ được đào tạo phù hợp”.

Trung tâm mua sắm trước đó đã được đưa tin khi một bà mẹ 23 tuổi húc đầu vào một người phụ nữ khác mà trước đó cô đã từng cãi vã trên đường, gây ra một cuộc ẩu đả ngay giữa trung tâm.


Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/security-guard-kicks-out-woman-from-shopping-centre-for-illegal-exposure-of-her-midriff-c-13527163
Thống đốc RBA Michele Bullock nói với ủy ban kinh tế thách thức lạm phát ‘chưa kết thúc’

Thống đốc RBA Michele Bullock nói với ủy ban kinh tế thách thức lạm phát ‘chưa kết thúc’

Ngân hàng Dự trữ đã sẵn sàng ứng phó với các điều kiện kinh tế khi họ cân nhắc xem có nên giữ lãi suất ổn định, cắt giảm hay tăng lãi suất hơn nữa hay không.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất