Melbourne: Sắp khai trương quán bar Mary’s với món burger nổi tiếng

Melbourne: Sắp khai trương quán bar Mary’s với món burger nổi tiếng

Quán bar Marys được biết đến như nơi biểu diễn nhạc rock n roll và phục vụ món burger nổi tiếng nhất ở Sydney sẽ khai trương ở Melbourne vào tháng 11 này.

Ngay cả khi bạn không đến Sydney trong mười năm qua thì có lẽ bạn đã từng nghe nói về món ăn này.

Thế nhưng người dân ở Melbourne sắp tới sẽ được thưởng thức món burger từ một quán bar Mary’s mới sắp được khai trương ngay giữa lòng thành phố Melbourne, hãng tin Time Out cho biết.

Quán bar mới sẽ khai trương trên đường Franklin Street vào ngày 11/11, hoàn chỉnh với những “món ngon béo ngậy” trong thực đơn truyền thống gồm các món: gà chiên, Mary’s burger, burger phô mai, burger nấm hòa quyện với nước sốt từ nguyên liệu được xay nhuyễn.

Photo: TimeOut

Quán bar này cũng sẽ phục vụ một số món dành cho người ăn chay (với nguyên liệu từ đậu, không mai không làm từ sữa và nước sốt thuần chay), cùng với một số món đặc trưng của Melbourne, giúp menu món ăn ở Melbourne đa dạng hơn ở Sydney.

Thêm vào đó là danh sách hơn 100 loại rượu vang sẵn sàng phục vụ cho thực khách.

Bên cạnh không gian giữ nguyên những đường nét giống như quán bar tại Sydney, thực khách đến dùng món tại quán bar mới ở Melbourne sẽ ngồi dưới một chiếc đèn chùm khổng lồ, được chế tác từ sắt và được thiết kế theo phong cách riêng, với 24,000 bông hồng khô được treo lơ lửng, và xung quanh bạn có đủ chỗ cho 139 người bạn thân thiết.

Quán bar mới còn phục vụ món Bloody Mary được trang trí bằng thịt xông khói giòn và phô mai Mỹ tan chảy.

Quán bar Mary’s mới ở Melbourne sẽ khai trương vào ngày 11/11 tại địa chỉ 167 Franklin Street, Melbourne, 3000.

Theo Vtimes

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất