Km art Australia âm thầm thu hồi sản phẩm AirTag trị giá 20 đô

Km art Australia âm thầm thu hồi sản phẩm AirTag trị giá 20 đô

Km art đã thu hồi “Thẻ thông minh” trị giá 20 đô mới của mình, loại thẻ mà người mua hàng ví như phiên bản rẻ hơn của AirTags của Apple.

Những người mua sắm hào hứng ban đầu đã chia sẻ các bài đăng trên mạng xã hội bình luận về sự giống nhau của hai thẻ có thể theo dõi, với sản phẩm của Kmart có giá thấp hơn một nửa so với thẻ 49 đô của Apple.

Tuy nhiên, kể từ thứ Hai, sản phẩm đã biến mất khỏi kệ hàng trong cửa hàng và không còn có trên trang web của cửa hàng nữa.

Một nhân viên của Kmart cho biết mặt hàng này đã bị thu hồi nhưng hiện tại trên website của Kmart chưa có thông báo thu hồi.

Phiên bản giá rẻ này có pin có thể thay thế và tương thích với ứng dụng theo dõi vị trí FindMy của Apple.

Mặc dù nó không có tính năng “Tìm kiếm chính xác” của Apple, tính năng hướng điện thoại của bạn đến vị trí chính xác của AirTag, nhưng Thẻ thông minh của Kmart sẽ cung cấp vị trí GPS của vật phẩm bị mất.

NCA NewsWire đã liên hệ với Kmart Australia để yêu cầu bình luận, tuy nhiên họ không phản hồi tại thời điểm xuất bản.

So sánh hai sản phẩm, một người dùng TikTok cho biết rằng mặc dù phiên bản Apple có thời lượng pin tốt hơn đáng kể khoảng một năm, nhưng Thẻ thông minh có “mức giá cạnh tranh và (đủ) tốt để theo dõi chung”.


Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/technology/kmart-australia-quietly-recalls-20-airtag-dupe-c-13228147
Túi đá Jumbo Bắc Úc được bán ở miền bắc Tây Úc bị thu hồi vì lo ngại ô nhiễm thủy tinh và kim loại

Túi đá Jumbo Bắc Úc được bán ở miền bắc Tây Úc bị thu hồi vì lo ngại ô nhiễm thủy tinh và kim loại

Một mặt hàng chủ lực dành cho bữa tiệc mùa hè đã bị thu hồi vì lo ngại các mảnh thủy tinh và kim loại được giấu bên trong túi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất