Khám phá gu nước hoa tạo nên sự quyế n rũ cho những người đẹp thế giới

Khám phá gu nước hoa tạo nên sự quyế n rũ cho những người đẹp thế giới

Nước hoa cũng được coi là một loại "trang sức" của phụ nữ. Sự chọn lựa tinh tế chính là lời khen ngợi cho phong cách của họ và đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện tính cách.

Nước hoa cũng được coi là một loại "trang sức" của phụ nữ. Sự chọn lựa tinh tế chính là lời khen ngợi cho phong cách của họ và đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện tính cách. Đó là lý do tại sao nhiều người đẹp thế giới đặt làm nước hoa riêng.

Marilyn Monroe: Người đẹp tóc vàng luôn ưa thích nước hoa Chanel No5.

Công nương Diana: Công nương Diana từng dùng loại nước hoa Quelques Fleurs của nhãn hiệu Houbigant Paris. Nước hoa này được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1913, là loại nước hoa đầu tiên trộn nhiều thành phần và vượt trội hơn cả nước hoa Chanel No5 huyền thoại.

Audrey Hepburn đặt sản xuất riêng cho mình loại nước hoa L’Interdit. Nhưng năm 1960, nhiều phụ nữ cũng mua được L’Interdit và sở hữu mùi hương giống Audrey Hepburn.

Elizabeth Taylor tạo ra một số dòng nước hoa khá thành công như Black Pearls, Passion, Forever Elizabeth, White Diamonds… Elizabeth Taylor chọn White Diamonds dùng nhiều nhất.

Công nương Grace Kelly rất trung thành với nước hoa Fleurissimo của thương hiệu Creed đến từ Anh. Nước hoa này được đặc biệt đặt hàng cho đám cưới của công nương.

Dòng nước hoa yêu thích của công nương Kate Middleton là Illuminum White Gardenia Petals. Công nương sử dụng nước hoa này trong ngày cưới của mình.

Meghan Markle đặc biệt yêu thích hai loại nước hoa là Wild Bluebell và Wood Sage & Sea Salt của nhãn hiệu Jo Malone.

Penélope Cruz trở thành gương mặt đại diện mới của dòng nước hoa Trésor dành cho phụ nữ, thuộc thương hiệu Lancome nổi tiếng. Cô tiết lộ mình sử dụng loại nước hoa này từ năm 13 tuổi.

Nữ diễn viên Nicole Kidman hay sử dụng dòng nước hoa Angel của Thierry Mugler.

Cameron Diaz yêu thích loại nước hoa có tên là Happy của Clinique. Nó được sản xuất từ năm 1997 và được coi là một trong những loại nước hoa thành công nhất của hãng Clinique.

Madonna là một người đam mê nước hoa đích thực. Một trong những loại nước hoa yêu thích của cô là Hypnotic Poison của Dior.

Vivien Leigh rất thích nước hoa Joy của hãng Jean Patou. Nó được sản xuất vào năm 1930, đúng trong thời kì đại suy thoái. Joy là loại nước hoa đắt nhất thời điểm đó với thành phần là hoa hồng Bungari và hoa nhài.

Phan Ngân (Báo Úc) - Theo Kiến thức

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất