Hé lộ cuộc sống xa hoa, ngập trong hàng hiệu của con gái nhà giàu Việt ở Úc

Hé lộ cuộc sống xa hoa, ngập trong hàng hiệu của con gái nhà giàu Việt ở Úc

Sở hữu xe sang, nhà riêng và cuộc sống xa hoa ngập trong hàng hiệu chính là cuộc sống của con gái nhà giàu Việt ở Úc.

Cô gái này là Hoàng Kiều Yến (SN 2000 - Quảng Bình). Cô chính là nhân vật được chú ý trong hội con nhà giàu Việt.

Được biết Kiều Yến đang theo học ngành Quản trị khách sạn ở trường đại học The Hotel School - ĐH Southern Cross (Úc). Yến cho biết cô sang Úc được hơn nửa năm.

Theo Yến, cô có xuất phát điểm tốt là sinh ra trong gia đình giàu có nhưng không vì thế mà Kiều Yến chỉ biết hưởng thụ.

Yến chia sẻ, "Cho dù bố mẹ giàu đến mấy mà bản thân chỉ biết ăn không ngồi rồi thì có bao nhiêu tiền cũng hết. Xuất phát điểm tốt hơn một chút, môi trường lớn lên tốt hơn một chút nhưng tất cả đều không nói lên được tương lai bạn sẽ là người tài giỏi nếu bạn không cố gắng mà ỉ lại vào gia đình.

Tôi nghĩ các bạn con nhà bình thường khác không thể lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng tương lai hoàn toàn có thể thay đổi nếu mình biết cố gắng”.

Được biết, từ nhỏ cô được bố mẹ đưa sang các nước trong chuyến công tác. Đến thời điểm này cô đã đến khoảng 17 quốc gia trên thế giới như:  Pháp, Đức, Hà Lan, Monaco, Italy, Áo, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Úc...

Mỗi chuyến đi cô lại có thêm trải nghiệm và kiến thức mới về văn hóa, địa lý, ẩm thực của từng vùng miền, quốc gia.

Trước khi sang Úc, bố mẹ cô muốn con gái học kinh doanh, sau này kế thừa sản nghiệp gia đình nhưng Yến chọn ngành du lịch - lĩnh vực mà cô yêu thích. Ngoài thành tích học tập, Kiều Yến từng tham gia hai cuộc thi nhan sắc. Cô đạt được giải Nhất Hot Face Vietnam 2017 và á khôi 1 VMiss of Melbourne 2018.

Ở du học sinh 10X này là vẻ đẹp sắc sảo, gu thời trang sành điệu.

Theo bật mí của Yến, bên cạnh tủ đồ hiệu đắt giá, cô cũng mua nhiều quần áo bình dân, giá vài trăm ngàn. Thậm chí cô cho rằng mình không ngại ngồi vỉa hè ăn vặt, ngồi xe máy.

Được biết, hiện Kiều Yến đã có bạn trai, dù không tiết lộ danh tính nhưng qua những bức ảnh cô đăng tải, có thể nhận biết đó là thiếu gia giàu có.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh của Rick Kid này:

Phan Thị Linh Chi

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất