Giáo viên bị buộc tội lạ m dụng hơn 200 trẻ em

Giáo viên bị buộc tội lạ m dụng hơn 200 trẻ em

Một giáo viên đã bị buộc tội hơn 200 tội danh sau cuộc điều tra về cáo buộc đối xử không đứng đắn với trẻ em ở phía đông bắc Queensland.

Người đàn ông 35 tuổi ban đầu bị ba tội đối xử không đứng đắn với trẻ em dưới 16 tuổi và sở hữu tài liệu lạm dụng trẻ em sau khi bị bắt vào ngày 10 tháng 11.

Sau khi kiểm tra thêm các thiết bị điện tử thu giữ từ người đàn ông này, cảnh sát được cho là đã phát hiện thêm tài liệu lạm dụng trẻ em, dẫn đến một loạt cáo buộc mới nghiêm trọng.

Người đàn ông đến từ Redlynch, phía tây Cairns, hiện phải đối mặt với thêm 61 tội liên quan đến trẻ em làm tài liệu bóc lột trẻ em và 42 tội làm tài liệu đó.

Anh ta cũng phải đối mặt với 64 tội danh đối xử không đứng đắn, 26 tội danh bắt trẻ em vì mục đích trái đạo đức và 7 tội danh sử dụng dịch vụ vận chuyển để tiếp cận tài liệu lạm dụng trẻ em.

Cảnh sát xác nhận họ đang làm việc với Bộ Giáo dục khi các cuộc điều tra vẫn tiếp tục và đang cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ ai liên quan đến các hành vi phạm tội bị cáo buộc.

Tờ Cairns Post hôm thứ Hai đưa tin người đàn ông này từng là giáo viên tại một trường cao đẳng địa phương của bang và tên của anh ta đã bị xóa khỏi trang web của trường.

Một email đã được gửi tới phụ huynh xác nhận người đàn ông đã bị bắt khi đang ở trong khuôn viên trường học. Ông cũng được biết trước đây từng là huấn luyện viên thể lực.

Người đàn ông này dự kiến sẽ xuất hiện trước Tòa sơ thẩm Cairns vào thứ Hai, sau khi xuất hiện trước tòa án tương tự vào ngày 11 tháng 11.


Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/schoolteacher-charged-with-200-child-exploitation-offences-c-12615381
Biết chọn ai giữa người yêu mình và người mình yêu?

Biết chọn ai giữa người yêu mình và người mình yêu?

Câu hỏi lúc nào cũng làm đau đầu những người đã, đang và sẽ bước vào tình yêu. Thật tuyệt nếu như người mình yêu chính là người yêu mình. Nhưng nếu không may mắn như vậy, bạn sẽ chọn ai?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất