Dịch vụ trực tuyến mới giải quyết tranh chấp trong vòng một tuần

Dịch vụ trực tuyến mới giải quyết tranh chấp trong vòng một tuần

Dịch vụ trực tuyến mới hứa hẹn sẽ khơi dậy cảm xúc khi khiếu nại doanh nghiệp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi giải quyết tranh chấp trung bình trong vòng một tuần.

Người Úc đã dành gần 100 triệu giờ vào năm ngoái để nói chuyện với các nhóm dịch vụ khách hàng nhằm cố gắng giải quyết các vấn đề từ tính phí quá cao, dịch vụ khách hàng kém, chi phí ẩn và hơn thế nữa.

Giờ đây, công ty khởi nghiệp Ajust đang bước vào để tiết kiệm thời gian và khiếu nại miễn phí cho khách hàng.

Tom Kaldor, người sáng lập Ajust, cho biết: “Chúng tôi loại bỏ sự thất vọng và cảm xúc, đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin thực tế cần thiết về những gì đã xảy ra với người tiêu dùng”.

Đối với Tim Edmeades, người làm việc toàn thời gian và là cha của hai đứa trẻ, thời gian rất quý giá.

Khi anh ấy bị tính phí nhiều hơn dự kiến cho hóa đơn internet của mình và phải gọi cho nhà cung cấp dịch vụ của mình rồi dành 30 phút nói chuyện điện thoại, điều đó thật khó chịu.

“Tôi chỉ thấy khó chịu, tôi đang cố nấu bữa tối, tôi đang cố gắng nghe điện thoại,”

"Đứa con 3 tuổi của tôi chạy vào, chộp lấy chiếc điện thoại rồi bỏ chạy và cúp máy được."

Edmeades đã cố gắng Ajust để loại bỏ thêm áp lực giải quyết khiếu nại khỏi danh sách việc cần làm hàng ngày của anh ấy.

Điều chỉnh đã giải quyết khiếu nại với hơn 100 doanh nghiệp khác nhau từ ngân hàng, hãng hàng không, công ty viễn thông, nhà cung cấp năng lượng và nhà bán lẻ.

Để sử dụng dịch vụ, mọi người điền vào biểu mẫu trực tuyến và trí tuệ nhân tạo sẽ đưa ra đề xuất về cách cải thiện dịch vụ trước khi gửi trực tiếp đến doanh nghiệp.

Khiếu nại thường được giải quyết trong vòng một tuần.

Kaldor tuyên bố: “Người tiêu dùng sử dụng nền tảng của chúng tôi và yêu cầu bồi thường, trung bình nhận lại 150 đô la từ các doanh nghiệp và nhiều hơn 20% so với những gì họ yêu cầu”.

Fran Southward của Hiệp hội Trung tâm Liên lạc Úc lưu ý rằng nhu cầu và mong đợi của khách hàng đang thay đổi khi gửi khiếu nại.

Southward cho biết: “Điều chúng tôi nhận thấy không thay đổi quá nhanh là cách các tổ chức phản ứng.”

Thu Phương
Link nguồn: https://www.9news.com.au/national/ajust-online-platform-complaints-businesses-artificial-intelligence/c87622be-dc92-4ce1-8739-3cef6da12fb5
Người mua hàng cảnh báo các trang web lừa đảo mạo danh nhà bán lẻ vào Black Friday này

Người mua hàng cảnh báo các trang web lừa đảo mạo danh nhà bán lẻ vào Black Friday này

Những người mua sắm đang được cảnh báo hãy đề phòng các trang web lừa đảo mạo danh các trang web bán lẻ trong đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday năm nay.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất