Cựu phó thủ tướng Barnaby Joyce vướng vào sai lầm đáng xấu hổ đêm khuya

Cựu phó thủ tướng Barnaby Joyce vướng vào sai lầm đáng xấu hổ đêm khuya

Cựu phó thủ tướng Barnaby Joyce đã vướng vào một sai lầm đáng xấu hổ vào đêm khuya khiến ông nằm dài trên lối đi bộ ở ngoại ô Canberra.

Người đàn ông lâu năm của National đã bị ghi hình trong cảnh ngã nhào khi đang nói chuyện điện thoại trên phố Lonsdale ở Braddon vào khoảng 11 giờ 40 tối thứ Tư.

Được biết, ông đang ngồi trên một chậu cây lớn trên đường và trò chuyện sôi nổi trước khi ngã xuống một đống trên lối đi bộ, nằm ngửa, chân co lên và áo vest lệch.

Đoạn phim do The Daily Mail thu được cho thấy cựu phó thủ tướng đang lẩm bẩm “chết tiệt..king c..t” và những lời tục tĩu khác vào điện thoại khi ông tiếp tục cuộc gọi trên bitum.

Ông Joyce đã thừa nhận sai lầm đáng xấu hổ đó vào thứ Sáu, nói rằng ông đã "rất sôi nổi" đề cập đến bản thân một cách tục tĩu trên điện thoại sau khi bị đổ dầu.

“Tôi đang đi bộ về chỗ ở của mình sau khi Quốc hội thức dậy lúc 10 giờ tối,”

“Khi đang nói chuyện điện thoại, tôi ngồi trên mép hộp trồng cây, bị ngã, tiếp tục nói chuyện điện thoại và rất sôi nổi nhắc đến việc mình đã bị ngã.”

“Tôi đứng dậy và đi bộ về nhà.”

Các nguồn tin thân cận với ông Joyce nói với The Mail rằng cuộc điện thoại có thể là với vợ mới và nhân viên cũ của ông, Vikki Campion.

Cô Campion hôm thứ Sáu xác nhận rằng anh ta không đề cập đến cô khi nói “chết tiệt c..t”.

“Tôi nghĩ anh ấy đang tự gọi mình là một người, anh ấy thích tự đánh mình,”

Cặp đôi này đã truyền cảm hứng cho “lệnh cấm ăn chơi” khét tiếng hiện nay vào năm 2018 khi có thông tin cho rằng họ đang ngoại tình và bà Campion đang mang thai trong khi ông Joyce vẫn còn kết hôn và bà là cố vấn truyền thông của ông.

Hiện họ có chung hai con trai và kết hôn vào tháng 11 năm ngoái tại khu nhà của gia đình anh ở Woolbrook, cách Tamworth, NSW khoảng một giờ lái xe về phía đông bắc.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/politics/former-deputy-prime-minister-barnaby-joyce-caught-in-embarrassing-late-night-blunder-c-13528091
Thời tiết Tây Úc: Người dân chuẩn bị ứng phó với đợt nắng nóng khắc nghiệt, đưa ra cảnh báo

Thời tiết Tây Úc: Người dân chuẩn bị ứng phó với đợt nắng nóng khắc nghiệt, đưa ra cảnh báo

Tây Úc sẽ phải chịu một đợt nắng nóng cực độ với một số khu vực có nhiệt độ lên tới gần 50 độ C.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất