Cảnh tượng khó tin khi đàn kangaroo lao vào sân golf

Cảnh tượng khó tin khi đàn kangaroo lao vào sân golf

Một người chơi golf cho biết “cảm giác như nó kéo dài mãi mãi” khi họ nhìn hàng trăm con kangaroo đi ngang qua mình.

Trận đấu gôn của một người đàn ông Úc đã đột ngột dừng lại trong tuần này khi bị gián đoạn bởi một đàn chuột túi, khiến anh không thể tin nổi khi nhìn chúng nhảy qua.

Golfer Stephen Roche đang ở Heritage Golf and Country Club ở Victoria thì đột nhiên, từ xa, có vẻ như hàng trăm con thú có túi nhảy qua bãi cỏ.

“Hãy nhìn đây, đó là một vụ giẫm đạp”, vận động viên này nói trong đoạn video ghi lại khoảnh khắc hoang dã. “Đó là một vụ giẫm đạp công bằng,” anh lặp lại.

“Chúng tôi có những chú chuột túi trên hai sân của chúng tôi tại Câu lạc bộ Golf & Đồng quê Heritage, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy điều này trước đây,” anh viết trên X

Tay golf đồng hương Michael McCarthy đã xem đoạn clip tuyệt vời và tiết lộ rằng anh ấy cũng đã ở đó và xem nó. Anh thừa nhận nó "có cảm giác như nó kéo dài mãi mãi". Trong phần bình luận, Roche cho biết thật "thật tuyệt vời khi được chứng kiến" và trấn an những người xem đang lo ngại rằng không có thiệt hại nào đối với mặt cỏ.

Ông nói: “Chúng là loài động vật chân mềm. Dấu hiệu duy nhất của chúng là dấu chân trong các hầm trú ẩn”.

Cảnh tượng đáng kinh ngạc này khiến mọi người trên mạng xã hội kinh ngạc, một số người thừa nhận "thật điên rồ". Một người khác nói rằng nó "quá tuyệt vời" và người thứ ba nói rằng cảnh tượng thật "tuyệt vời". Những người khác nói đùa rằng những cảnh này trông giống như "thứ gì đó trong Công viên kỷ Jura".

Năm ngoái, các công nhân tại một sân golf khác ở Victoria đã vô cùng bối rối khi phát hiện ra một tảng băng bí ẩn trên sân golf. Một vết lõm lớn trên mặt đất bên dưới lớp băng giá hỗn độn là điều thực sự khiến các nhân viên tại Câu lạc bộ Golf Belvoir Park, nằm cách Bendigo khoảng 20 phút đi xe, tin rằng băng đã rơi từ một chiếc máy bay trên bầu trời xuống.

Phuong Dang
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/golf-course-overrun-stampede-kangaroos-fair-dinkum-incredible-scenes-003257860.html
Lonely Planet vinh danh đảo Kangaroo là điểm đến du lịch số 2 thế giới

Lonely Planet vinh danh đảo Kangaroo là điểm đến du lịch số 2 thế giới

Một phần đáng ngạc nhiên của Úc đã được vinh danh là một trong những điểm đến du lịch phải đến của thế giới vào năm 2024.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất